Public
Authored by lindseysmathis

Đồ gia dụng nào không thể thiếu trong nhà bếp

Đồ gia dụng nào không thể thiếu trong nhà bếp?

Nồi cơm điện là món đồ gia dụng cần thiết mà bếp nhà nào cũng cần có để nấu cơm mỗi ngày. Tìm hiểu ngay các loại nồi cơm điện chất lượng ngay trong bài viết sau:

Nồi cơm điện là đồ gia dụng vô cùng cần thiết

Nồi cơm điện có kiểu dáng đẹp mắt, ứng dụng công nghệ Nano Silver diệt khuẩn, mang đến những bữa cơm ngon, chất lượng. Thiết kế chắc chắn để dễ dàng di chuyển. Dây nguồn có thể tháo rời giúp ngăn nắp và tiết kiệm diện tích. Lòng nồi phủ lớp chống dính cao cấp, cơm không bị dính vào thành và đáy nồi. Đây là một món đồ gia dụng thông minh được nhiều người sử dụng.

Đồ gia dụng cần thiết không thể bỏ qua nồi cơm điện

Nồi cơm điện có nhiều chức năng nấu tiện lợi: nấu cháo, giữ nóng, nấu cơm, đồ xôi một cách dễ dàng. Sau khi cơm chín, thì nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm. Với tủ hấp bằng nhựa cao cấp đi kèm, người dùng có thể chế biến các món hấp đơn giản như: Hấp bánh bao, bánh bao hay hâm nóng thức ăn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nồi cơm điện mini Sharp là đồ gia dụng giá rẻ có thiết kế hình quả táo độc đáo, bắt mắt, làm nổi bật không gian bếp. Lòng nồi sử dụng hợp kim nhôm tráng men chống dính. Nấu cơm an toàn, hạn chế cháy khét và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Công suất hoạt động lên đến 380W giúp nấu cơm nhanh, đảm bảo cơm ngon, tiết kiệm thời gian. Nồi cơm điện Sharp có thể sử dụng để nấu các món hầm, luộc…

Với thiết kế nhỏ gọn dung tích 0,75 lít phù hợp cho gia đình 1-2 người. Khả năng giữ ấm gia đình lên đến 12 tiếng luôn thơm ngon. Nồi cơm điện mini Sharp được trang bị thêm khay hấp hỗ trợ hấp các món ăn tiện lợi.

Sử dụng nồi cơm điện giúp nấu cơm tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nồi cơm điện mini chính hãng với giá cả phải chăng thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thiết kế nắp gài tạo áp suất, giúp nấu cơm nhanh đảm bảo cơm ngon, dẻo.

Sử dụng nồi cơm điện giúp nấu cơm nhanh hơn

Ruột nồi được làm từ nhôm nguyên chất 100% kết hợp mâm nhiệt lớn, khả năng truyền nhiệt nhanh và đều. Tích hợp chức năng giữ nhiệt bằng giấy bạc giữ nhiệt, giúp cơm luôn nóng hổi cả ngày. Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản với màu sắc sang trọng. Nồi cơm điện mini Toshiba có thể dùng để nấu nhiều món ăn khác như hầm, luộc, nấu cháo….

Xem thêm: Mua đồ gia dụng cao cấp dễ dàng hơn nhờ Camngot review

Nồi cơm điện mini Comet 8006 có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, hiện đại làm nổi bật không gian bếp. Nồi cơm điện mini Comet không chỉ nấu cơm mà còn có thể nấu các món ăn khác như súp, hầm, nấu cháo hay luộc ...

Thiết kế lòng nồi bằng hợp kim cao cấp phủ lớp chống dính siêu dày. Mang đến những bữa ăn ngon và không bị dính, dễ dàng vệ sinh sau khi nấu. Nồi cơm điện mini Comet có khả năng giữ ấm cơm trong vòng 6 giờ nhờ thiết kế kín hơi. Tích hợp chức năng thông minh tự động ngắt điện khi có sự cố.

Edited
59 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment